வீட்டிலேயே செய்யக்கூடிய ஐசிங் ரெசிப்பீஸ்

சில கேக் வகைகள்  மிகவும் அழகாக இருக்கும், அவற்றை வெட்டும்போதே அழகாக கண்ணைக் கவரக்கூடிய விதத்தில் இருக்கும். எல்லோரும் அழகாக சுவையான ஐசிங் கேக்கை சாப்பிட விரும்புவார்கள். ஆனால் அழகாக இருந்தாலும் ருசியாக இருக்காது. சரியான வழியில் ஐசிங் செய்வது எப்படி என்று உங்களுக்குத் தெரிந்தால், கேக்கிற்கு ஐசிங் செய்வது அவ்வளவு கடினம் அல்ல என்பதை அறிந்து கொள்வீர்கள்.

பட்டர் ஐசிங்கில் மூன்று வகைகள் உள்ளன. ஹார்ட் பட்டர், பட்டர் கிரீம் மற்றும் பேசிக் பட்டர் ஐசிங். ஐசிங் சுகர் மற்றும் பாலின் அளவைப் பொறுத்து இந்த மூன்று வகைகளும் மாறுபடும்.

 

ஹார்ட் பட்டர் ஐசிங்

இந்த ஐசிங் முதன்மையாக கேக் அலங்காரங்களுக்கு  பயன்படுத்தப்படுகிறது.

தேவையான பொருட்கள்

  • 100 கிராம் பட்டர்
  • 500 கிராம் ஐசிங் சுகர்
  • 2 தேக்கரண்டி பால்
  • கலரிங்

 

  • கிரீமி ஆகும் வரை பட்டரை பீட் செய்யவும். ஐசிங் சுகரை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து அடித்துக்கொள்ளுங்கள். ஒரு தேக்கரண்டி பால் சேர்க்கவும்.
  • தேவைக்கேற்ப பல பகுதிகளாகப் பிரித்து கலரிங்கை சேர்க்கவும். இது மிகவும் கட்டியாக இருந்தால், சிறிது பால் சேர்க்கவும், அது மிகவும் நீர்ப்பதமாக இருந்தால், ஐசிங் சுகர் சேர்க்கவும்.

 

பேசிக் பட்டர் ஐசிங்

இந்த ஐசிங் ஒரு கேக்கை முழுவதுமாக கவரிங் செய்வதற்கு பயன்படுத்தக்கூடியது.

தேவையான பொருட்கள்

  • 100 கிராம் பட்டர்
  • 200 கிராம் ஐசிங் சுகர்
  • பால் 1 தேக்கரண்டி
  • வெணிலா அல்லது பிடித்த எசன்ஸ் மற்றும் கலரிங்

 

  • பட்டர் மெதுவான பதார்த்தம் ஆகும் வரை பீட் செய்யவும். ஐசிங் சுகர் மற்றும் பால் சேர்த்து கிளறவும். இறுதியாக வெணிலா மற்றும் கலர் சேர்த்து கிளறவும்.

 

பட்டர் கிரீம்

தேவையான பொருட்கள்

  • 100 கிராம் பட்டர்
  • 200 கிராம் ஐசிங் சுகர்
  • பால் 3 தேக்கரண்டி
  • வெண்ணிலா அல்லது விருப்பமான எசன்ஸ்

 

  • பட்டரை கிளறி கொண்டே அதில் ஐசிங் சுகர் மற்றும் பால் சேர்க்கவும். இறுதியாக எசன்ஸ் சேர்த்து பீட் செய்யவும்.

 

ஃபாண்டண்ட் ஐசிங்

தேவையான பொருட்கள்

  • 500 கிராம் ஐசிங் சுகர்
  • கிளிசரின் 10 மில்லி
  • 75 கிராம் லிக்யூட் குளுக்கோஸ்
  • ஜெலட்டின் 8 கிராம்
  • பட்டர் 1 மேசைக்கரண்டி
  • 1/2 டீஸ்பூன் வெணிலா
  • 1/8 கப் குளிர்ந்த நீர்

 

  • ஜெலட்டின் தண்ணீரை சேர்த்து சுமார் 10 நிமிடங்கள் ஊற விடவும். ஜெலட்டின் ஜாடியை விட சிறிய ஜாடியில் சிறிது தண்ணீர் சூடாக்கி, அதன் மீது ஜெலட்டின் ஜாடியை வைத்து, இருமுறை கொதிக்க வைத்து ஜெலட்டின் உருக விடவும். ஜெலட்டின் கரைந்ததும், லிகுவிட் குளுக்கோஸ் மற்றும் கிளிசரின் சேர்த்து, நன்கு கலந்து பட்டர் சேர்த்து அடுப்பிலிருந்து எடுக்கவும்.
  • இப்போது வெண்ணிலாவைச் சேர்த்து ஐசிங் சர்க்கரையை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து நன்கு கிளறவும். அது மென்மையாகவும், ஒட்டும் தன்மையற்றதாகவும் இருந்தவுடன், அதை நன்றாக மூடி பயன்படுத்தவும்.
  • லிக்விட் கலரிங்கை பயன்படுத்தினால், ஈரப்பதத்தைக் குறைக்க அதிக ஐசிங் சர்க்கரையைச் சேர்க்கவும்.
  • ஃபாண்டண்ட் ஐசிங் செய்யும்போது, ​​மாவோ பட்டர் பயன்படுத்தி ஒற்றை வெள்ளை ஐசிங் செய்யலாம்.

 

பாச்மண்ட் ஐசிங்

தேவையான பொருட்கள்

  • முட்டையின் வெள்ளைக்கரு 1
  • 200 கிராம் ஐசிங் சுகர்
  • தைலோ பவுடர் 4 1/2 டீஸ்பூன்
  • பட்டர் 2 தேக்கரண்டி
  • 1/2 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா

 

  • ஐசிங் சுகரில் பாதியை எடுத்து, முட்டையின் வெள்ளைக்கரு மற்றும் வெணிலாவை சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
  • தைலோ பவுடர் மற்றும் பட்டர் சேர்த்து மீண்டும் கிளறவும். இப்போது மீதமுள்ள ஐசிங் சுகரை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து, மென்மையான கலவையை ஒட்டாத வகையில் வரும்வரை கலக்கவும். தேவைப்பட்டால் மேலும் ஐசிங் சுகரை சேர்க்கவும்.

 

சொக்கொலேட் கனாஷ்

தேவையான பொருட்கள்

  • 1 1/3 கப் சொக்கலேட் சிப்ஸ் அல்லது நறுக்கிய குக்கிங் சொக்கலேட்
  • விபின் கிரீம் 1 கப்

 

  • ஒரு கிண்ணத்தில் சிறிது விபின் கிரீம் போட்டு ஒரு கரண்டியால் கிளறியவாறே சூடாக்கவும். கொதித்து வரும்போது, ​​அடுப்பிலிருந்து நீக்கி, சாக்லேட் சிப்ஸ்களை அடுப்பில் போட்டு சூடாக்கவும். கலக்காமல் 5 நிமிடங்கள் வரை விடவும்.
  • ஐந்து நிமிடங்களுக்குப் பிறகு, சொக்கலேட்டை ஒரு கரண்டி கொண்டு கலக்கவும். கேக்கை ஒரு தட்டில் வைத்து, அதன் மீது இந்த கனாச்சேவை ஊற்றவும்.